Baccarat và những sai lầm dễ mắc phải tại các sòng bài

Không ai tắm hai lần trên một dòng sông, người chơi hay là phải bỏ ngay những sai lầm dễ mắc phải. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết được những sai lầm gây hại lớn tại các sòng bài Baccarat nhé.

Baccarat va nhung sai lam de mac phai tai cac song bai

Kiểm soát tâm lý của mình

Sai lầm mà đa số người chơi mắc phải là bị tiền thưởng làm mờ đi con mắt dẫn đến việc rơi vào chiếc bẫy của các máy chủ. Điều này được tạo ra bởi một tâm lý không ổn định. 

Người chơi cần phải trang bị cho mình một tâm lý ổn định, sáng suốt. Không bị dao động bởi các yếu tố ngoại cảnh. Việc có một tâm lý thoải mái và sẵn sàng chiến đấu đã giúp bạn về đích sớm hơn một nửa đường đua.

Sai lầm này dễ mắc phải khi người chơi đang trong trạng thái thắng liên tiếp hoặc thua liên tiếp. Khi rơi vào một trong hai trường hợp này, tâm lý của người chơi sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nếu thắng liên tiếp, thường xảy ra xu thế tham lam, muốn thắng lớn hơn nữa. Nếu thua liên tiếp, sẽ xảy ra xu thế muốn gỡ gạc.

Tuy nhiên lúc này, các quyết định đã bị ảnh hưởng bởi yếu tố tâm lý nên kết quả sẽ không được như mong đợi. Cần loại bỏ ngay những quyết định trong trường hợp này, nên ngừng ngay lượt chơi để thư giãn và cải thiện tâm lý cho tốt hơn.

Quyết định chọn cửa cược

Việc chọn lựa một cửa cái uy tín không phải ai cũng dễ dàng chọn ngay từ lần đầu tiên. Sai lầm này ngay cả những dân sành chơi Baccarat cũng chưa chắc tránh khỏi. 

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ, nhiều luồng thông tin chưa được xác thực vẫn được đăng tải. Đứng trước nhiều luồng thông tin, làm cho các game thủ bị lung lay trước quyết định của mình. 

Để có một lối chơi an toàn nhất, tránh những rủi ro thì người chơi tuyệt đối không nên chọn của Tie – cửa hòa. Mặc dù tiền thưởng ở cửa này là lớn nhất, nhưng tỉ lệ trúng lại khó nhất. 

Sai lầm mà người chơi dễ mắc đó là tham tiền thưởng lớn mà không để ý đến rủi ro. Với mong muốn đánh nhanh thắng nhanh, mức cược càng lớn thì người chơi lại càng ham muốn chinh phục, bởi thế mà nhiều người đã thắc mắc không biết tại sao “tiền không cánh mà bay”. Để tránh sai lầm này, người chơi có thể chọn cửa Banker hoặc Player, tùy vào mong muốn của người chơi. Với mức thưởng nhỏ nhưng đem lại cảm giác an toàn lớn.

Không nên tự tin quá mức?

Tự tin luôn là một trong những yếu tố cần của một game thủ đúng nghĩa. Tuy nhiên tự tin quá mức lại là mối lo ngại đối với nhiều người. 

Bởi đặc tính vốn có của một người chơi lâu năm là đã thủ cho mình được một số kinh nghiệm nhất định, bởi thế mà họ trở nên coi thường các đối thủ khác. Và quên mất đi, mình đang đứng ở vị trí nào. 

Các game thủ thường bỏ qua việc tìm hiểu đối phương, khi nghĩ rằng với kinh nghiệm sẵn có họ đã dễ dàng loại bỏ đối thủ. Thật sai lầm, khi đây là một loại bài cào cá cược nhưng lại có độ may rủi lớn. Đôi khi chính sự tự tin lại làm cho người chơi bị yếu thế. 

Vì vậy, không nên tự tin quá mức, bạn phải luôn trong một tâm thế tinh thần ổn định, không nên coi thường đối thủ, tự tin vừa đủ để vẫn sáng suốt trong việc phân tích các chiến thuật xuất hiện trên sòng bài nhé. 

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, hãy ghi nhớ để tránh khỏi những sai lầm này nếu muốn thắng lớn ở các sòng bài nhé.

(BK8VNLINK.COM)

Viết một bình luận